இலவச எண்: 1800-425-31111

உளுந்து களி

உளுந்து களி என்பது ஒரு பாரம்பரிய தமிழ் இனிப்பு உணவாகும், இது தாராளமாக இஞ்சி எண்ணெய் மற்றும் பனை வெல்லம் (தமிழில் கருப்பட்டி) ஆகியவற்றைப் பயன்படுத்தி செய்யப்படுகிறது. இந்த உணவு மிகவும் ஆரோக்கியமானதாகவும், புரதச்சத்து நிறைந்ததாகவும் கருதப்படுகிறது, மேலும் கர்ப்பிணிப் பெண்களின் உணவில் அவர்களின் எலும்புகளை வலுப்படுத்தவும், செரிமானத்தை மேம்படுத்தவும் இது ஒரு விருப்பமான பொருளாகும். கொங்குநாடு சமையலில் இருந்து மிகவும் சத்தான இந்த உணவை மாலை நேர சிற்றுண்டியாக சாப்பிடலாம். ஆரோக்கிய நன்மைகள் நிறைந்தது.

செய்முறை உண்மைகள்

  • தயாரிப்பு நேரம்
    10 நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்
    20 நிமிடங்கள்
  • வகையறா
    சைவம்
  • வகை
    சிற்றுண்டி, இனிப்பு

சுவையான உணவுகளை ஆராயுங்கள்

கம்பு தோசை

கம்பு தோசை அல்லது முத்து தோசை கம்பு பயன்படுத்தி தயாரிக்கப்படும் ஒரு ஆரோக்கியமான மற்றும் சுவையான உணவாகும், இதில் நல்ல அளவு புரதம், கார்ப்ஸ், தாதுக்கள் மற்றும் இரும்புச்சத்து உள்ளது. அரிசிக்கு ஆரோக்கியமான மாற்று உணவுகளைச் சேர்ப்பதில் ஆர்வமுள்ளவர்களுக்கு, காலை அல்லது இரவு உணவிற்கு கம்பு தோசை ஒரு சிறந்த உணவாகும். இந்த பாரம்பரிய செய்முறை
தயாரிக்க எளிதானது, இரத்த சர்க்கரையை கட்டுக்குள் வைத்திருப்பதாக நம்பப்படுகிறது மற்றும் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்துள்ளது.

மேலும் வாசிக்க

வாழைப்பூ வடை

வாழைப்பூ / வாழைப்பூவைப் பயன்படுத்தி தயாரிக்கப்படும் மாவுப்பொருள், தமிழில் வாழைப்பூ வடை என்று அழைக்கப்படுகிறது, இது தமிழ்நாட்டின் கொங்குநாடு பகுதியில் இருந்து ஒரு சுவையான சிற்றுண்டி மற்றும் பாரம்பரிய செய்முறையாகும். மிருதுவான வாழைப்பூ வடை ரசம் சாதம் (ரசம் சாதம்) அல்லது டீ அல்லது காபியுடன் மாலை நேர சிற்றுண்டியாகச் சிறப்பாகச் செல்லும்.

மேலும் வாசிக்க

அரிசி பருப்பு சாதம்

கொங்குநாடு பகுதியின் பிரத்யேக உணவுகளில் ஒன்றான இந்த எளிய உணவு, அதன் எளிதான சமையல் முறை மற்றும் ஆரோக்கிய நன்மைகளுக்காக அறியப்படுகிறது. இந்த அரிசி மற்றும் பருப்பு கலவையானது, சில நொடியில் செய்யக்கூடிய ஒரு அற்புதமான கலவையாகும், மேலும் இது ஒரு பரப்பரப்பான வார நாளில் சிறந்த மதிய உணவு செய்முறையாகும்.

மேலும் வாசிக்க

இளநீர் பாயசம்

இளநீர் பாயசம் கொங்குநாட்டு சமையலுக்கு தனித்துவமான ஒரு சுவையான இனிப்பு ஆகும், இது இளம் தேங்காய் பயன்படுத்தி செய்யப்படுகிறது. இளநீர் பாயசம் நல்ல கிரீம்முடன் பெரும்பாலும் குளிர்ச்சியாக பரிமாறப்படுகிறது. பல கொங்கு உணவுகளைப் போலவே, இளநீர் பாயசமும் சத்தானது மற்றும் ஒரு தனித்துவமான அமைப்பைக் கொண்டுள்ளது, இது மென்மையான தேங்காய் துருவல்களைக் கொண்டுள்ளது.

மேலும் வாசிக்க

தமிழ்நாட்டின் சுவைகள்

#தமிழ்நாடுசுற்றுலா

நம் தமிழ்நாட்டுக்கு வாழ்வில் மறக்கமுடியாத ஓர் பயணத்தைத் தொடங்குங்கள். வளமான நினைவுகளுடன் திரும்புங்கள்.

எங்கள் செய்திமடலுக்கு பரிந்துரைக்க

எங்கள் செய்திமடலுக்கு பரிந்துரைக்க எங்கள் நிகழ்வுகள்,சலுகைகள் மற்றும் பலவற்றைப் பற்றி அறிய தமிழ்நாடு சுற்றுலாவின் மாதாந்திர செய்திமடலுக்கு பதிவு செய்யவும்...