இலவச எண்: 1800-425-31111

நாஞ்சில் மீன் குழம்பு

நாஞ்சில் நாட்டு மீன் குழம்பு (மீன் குழம்பு) தவிர, நாஞ்சில் நாட்டு மக்களின் மீன் மற்றும் தேங்காய் மீதான அன்பை நிரூபிக்கும் வேறு எந்த உணவும் நாஞ்சில் சமையலில் இல்லை. முருங்கைக்காய், பச்சை மாம்பழம் அல்லது தக்காளி போன்ற காய்கறிகளின் தேர்வைப் பொறுத்து பொருட்கள் சில நேரங்களில் மாறுபடும், ஆனால் அடிப்படை குழம்பு எப்போதும் துருவிய தேங்காயில் செய்யப்படுகிறது.

செய்முறை உண்மைகள்

  • தயாரிப்பு நேரம்
    10 நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்
    20 நிமிடங்கள்
  • வகையறா
    அசைவம்
  • வகை
    மதிய உணவு

சுவையான உணவுகளை ஆராயுங்கள்

தீயல்

கொண்டைக்கடலை தீயல் என்பது நாஞ்சில் நாட்டு உணவு வகைகளில் இருந்து ஒரு சுவையான கறி. இந்த நிலத்தின் பெரும்பாலான சமையல் வகைகள் தேங்காய் தாராளமாக பயன்படுத்துவதற்கு அறியப்படுகின்றன, தீயல் ஒன்றும் இதற்கு விதிவிலக்கல்ல. கறியில் வறுத்த தேங்காய் ஒரு தனித்துவமான சுவையைக் கொண்டுவருகிறது, அது அதில் சேர்க்கப்படும் கொண்டைக்கடலையால் நிறுவப்படுகிறது. தீயலின் சிறப்பு என்னவெனில், இங்கு சேர்க்கப்படும் கொண்டைக்கடலைக்கு பதிலாக முருங்கை, கத்தரி, வெங்காயம் அல்லது பூண்டு சேர்த்துக் கொள்ளலாம்

மேலும் வாசிக்க

உளுந்து சோறு / உளுந்து சாதம்

நாஞ்சில் உணவு வகைகளில் இருந்து உளுந்து சோறு அல்லது உளுந்து சாதம் ஊட்டச்சத்துக்கள் நிறைந்தது மற்றும் ஒரு பாரம்பரிய செய்முறையாகும். கருப்பு உளுத்தம் பருப்பு மற்றும் அரிசியைப் பயன்படுத்தி தயாரிக்கப்படுகிறது, இது ஒரு சிறந்த உணவாகும், மேலும் காரமான மீன் குழம்பு அல்லது விருப்பமான கறியுடன் பரிமாறப்படுகிறது.

மேலும் வாசிக்க

முந்திரி கொத்து

முந்திரி கொத்து என்பது கேரளாவிலும் பிரபலமான ஒரு பாரம்பரிய இனிப்பு செய்முறையாகும். ஆரோக்கியத்தில் அக்கறை உள்ளவர்களுக்கும், இன்னும் அதிக இனிமையான ஏக்கத்தைக் கொண்டிருப்பவர்களுக்கும் இது குற்ற உணர்ச்சியற்ற இன்பமாக இருக்கும். இந்த சிற்றுண்டியில் சுத்திகரிக்கப்பட்ட சர்க்கரை இல்லை, மேலும் அரிசி மாவு மற்றும் ஆழமான வறுத்த அடுக்குடன் பூசப்பட்ட பச்சைப்பயறு மற்றும் வெல்லத்தைப் பயன்படுத்தி தயாரிக்கப்படுகிறது.

மேலும் வாசிக்க

பழம் சர்பத் / பழ கலவை சர்பத்

பழம் (பழ) சர்பத் ஒரு புத்துணர்ச்சியூட்டும் கோடை தாகத்தைத் தணிக்கும், கன்னியாகுமரி மற்றும் கேரளாவின் சில பகுதிகளில் பிரபலமான தெரு பானமாகும். சர்பத் என்பது இயற்கையான சுவைகளைப் பயன்படுத்தி தயாரிக்கப்படும் ஒரு பாரம்பரிய சாறு. குளிரூட்டும் பானம் தயாரிக்கப் பயன்படுத்தப்படும் நன்னாரி சிரப் நன்னாரி என்ற மூலிகையின் வேர்களில் இருந்து எடுக்கப்படுகிறது. இதன் வேர்களை அரைத்து வெல்லம் சேர்த்து காய்ச்சினால் சிரப் உருவாகும்.

மேலும் வாசிக்க

தமிழ்நாட்டின் சுவைகள்

#தமிழ்நாடுசுற்றுலா

நம் தமிழ்நாட்டுக்கு வாழ்வில் மறக்கமுடியாத ஓர் பயணத்தைத் தொடங்குங்கள். வளமான நினைவுகளுடன் திரும்புங்கள்.

எங்கள் செய்திமடலுக்கு பரிந்துரைக்க

எங்கள் செய்திமடலுக்கு பரிந்துரைக்க எங்கள் நிகழ்வுகள்,சலுகைகள் மற்றும் பலவற்றைப் பற்றி அறிய தமிழ்நாடு சுற்றுலாவின் மாதாந்திர செய்திமடலுக்கு பதிவு செய்யவும்...