2 டீஸ்பூன் நெய்
10 முந்திரி
1 டீஸ்பூன் திராட்சை
½ கப் பாம்பே ரவா / சூஜி
¼ தேக்கரண்டி ஏலக்காய் தூள்
¾ கப் சர்க்கரை
2 டீஸ்பூன் குங்குமப்பூ தண்ணீர் / கேசரி (2 டீஸ்பூன் வெதுவெதுப்பான நீரில் சில குங்குமப்பூவை 10 நிமிடங்கள் ஊற வைக்கவும்)
1 கப் தண்ணீர்
படி 1 - ஒரு பாத்திரத்தில் நெய்யை சூடாக்கி, முந்திரி மற்றும் திராட்சையும் முந்திரி பொன்னிறமாகும் வரை குறைந்த தீயில் வறுக்கவும்.
படி 2 - முந்திரி மற்றும் திராட்சையை ஒதுக்கி வைத்து, பாம்பே ரவாவை கடாயில் சேர்த்து அதே நெய்யில் வறுக்கவும். ரவாவை வாசனை வரும் வரை வறுத்து தனியாக வைக்கவும்.
படி 3 - ஒரு கப் தண்ணீரை ஒரு பாத்திரத்தில் குறைந்த தீயில் கொதிக்க வைத்து வறுத்த ரவை சேர்க்கவும். ரவையை தொடர்ந்து கிளறி, கட்டிகள் எதுவும் உருவாகாமல் பார்த்துக் கொள்ளவும். பிறகு சர்க்கரை சேர்க்கவும். (விருப்பத்தின் அடிப்படையில் மேலும் சேர்க்கவும்).
படி 4 - சர்க்கரை கரையும் வரை குறைந்த தீயில் நன்கு கலக்கவும். பின்னர் குங்குமப்பூ தண்ணீர்,¼ கப் நெய் சேர்த்து, கட்டிகள் இல்லாமல் தொடர்ந்து கிளறவும்.
படி 5 - அதை ஒரு மூடியால் மூடி, ரவை முழுவதுமாக சமைக்கும் வரை சில நிமிடங்கள் இளங்கொதிவாக்கவும். பின்னர் வறுத்த முந்திரி, திராட்சை மற்றும் ¼ தேக்கரண்டி ஏலக்காய் தூள் சேர்க்கவும். கேசரி கடாயில் ஒட்டாமல் வரும் வரை நன்கு கலக்கவும்.
படி 6 - தீயை அணைத்து, சுவையான ரவா கேசரியை சூடாக பரிமாறவும்.