2 தேக்கரண்டி பாதாம் கலவை (பாதாம் பேஸ்ட்)
2 கப் தண்ணீர்
2 கப் பால்
4 டீஸ்பூன் கம்ப்ரஸ்ட் பால் (தேவைக்கேற்ப சேர்க்கவும்)
4 தேக்கரண்டி நன்னாரி சிரப்
2 ஸ்கூப்கள் வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம் (விருப்பமான சுவை)
படி 1 - பாதாம் பிசினை இரவு முழுவதும் தண்ணீரில் கழுவி ஊற வைக்கவும். அடுத்த நாள் பாதாம் பிசின் வீங்கி, ஜெல்லி போன்ற நிலைத்தன்மையாக மாறும். தண்ணீரை வடிகட்டி, ஊறவைத்த பாதாம் பிசினை குளிர்சாதன பெட்டியில் வைக்கவும்.
படி 2 - ஒரு கிண்ணத்தில் 4 டேபிள் ஸ்பூன் கம்ப்ரஸ்டு பால் மற்றும் 2 கப் குளிர்ந்த பால் சேர்த்து நன்றாக குளிர்சாதன பெட்டியில் வைக்கவும்.
படி 3 - ஒரு கிளாஸில் 2 அல்லது 3 தேக்கரண்டி ஊறவைத்த பாதாம் பிசின் சேர்க்கவும். நன்னாரி சிரப் மற்றும் 1 கப் கம்பிரஸ்டு பால் கலவையைச் சேர்க்கவும்.
படி 4 - விருப்பத்திற்கு ஏற்ப வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம் மற்றும் உலர் பழங்கள் அல்லது மெருகூட்டப்பட்ட செர்ரிகளின் ஸ்கூப் சேர்க்கவும். நன்னாரி சிரப்பை மேலே தூவி, குளிர்ச்சியாக பரிமாறவும்!